เข้าสู่ระบบ UFABET
เข้าสู่ระบบ UFABET
เข้าเล่น สมัครสมาชิก ฝาก - ถอน LINE@

Responsible Betting

Responsible Betting เป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อผู้เดิมพันของเว็บ Faceufabet.com ต่อผู้ที่เข้าใช้บริการเว็บไซต์ของเราทุกๆท่าน ซึ่งนโยบายที่เรากำหนดขึ้นมานั้นจะเป็นประโยชน์โดยตรงกับท่าน ซึ่งท่านต้องอ่านรายละเอียดในหัวต่างๆให้ครบถ้วน นอกจากนี้เรายังมีการช่วยเหลือสำหรับนักพนันที่มีปัญหาในการเล่นพนันออนไลน์ ซึ่งเรามีหน่วยงานเข้ามาดูแลและให้คำปรึกษาในด้านนี้โดยเฉพาะ

Responsible Betting

การแสดงความรับผิดชอบต่อผู้เดิมพัน

Faceufabet.com เป็นเว็บพนันที่มีการส่งเสริมและต้องการสร้างเว็บพนันออนไลน์ที่ทำให้ผู้ใช้ทุกๆท่านรู้สึกถึงความปลอดภัยให้มากที่สุด ซึ่งจะช่วยให้สมาชิกทุกๆท่านได้รับความสนุกสนานที่มากขึ้นในการเล่นพนัน

  1. ทางเว็บไซต์ของเรามีเทคโนโลยีและข้อมูลต่างๆที่จะเป็นตัวช่วยในการควบคุมการเล่นของผู้ใช้ทุกท่าน และเรายังมีการจำกัดการเล่นของสมาชิกทุกๆท่านอีกด้วย เพื่อช่วยให้นักพนันบางท่านเล่นได้อย่างพอดี ไม่เล่นเกินขีดจำกัดของตัวเอง
  2. เรามีข้อมูลสำคัญและประสบการณ์ตรงที่สามารถช่วยเหลือนักพนันที่มีปัญหา โดยให้คำแนะนำในการเล่นพนันที่ดี เพื่อลดปัญหาในการติดการพนันของผู้ใช้หลายๆท่านที่กำลังเจอปัญหาเหล่านี้
  3. เว็บไซต์ของเราจะไม่ให้บริการแก่ผู้ใช้ที่มีอายุยังไม่ถึงเกณฑ์ ซึ่งเรามีระบบที่สามารถตรวจสอบได้ เพราะเว็บไซต์ของเรามีนโยบายในการป้องกันไม่ให้เด็กหรือเยาวชนติดการเล่นพนันออนไลน์
  4. การเล่นพนันออนไลน์นั้นมีความเสี่ยงสูง ซึ่งอาจจะมีผลกระทบต่อสภาพจิตใจและผลกระทบต่อสังคมในระยะยาว อีกทั้งเราอยากให้ท่านได้นึกถึงความเป็นจริงว่า การเล่นพนันออนไลน์ไม่ใช่การแก้ปัญหาด้านการเงินของท่านได้โดยตรง

 

หากท่านมีปัญหาในด้านนี้ เรามีหน่วยงานที่สามารถให้ความช่วยเหลือและการปรึกษากับท่านได้โดยตรง

Faceufabet.com มีการสนับสนุนการเดิมพันอย่างมีความรับผิดชอบและยังมีความช่วยเหลือของผู้ใช้ที่มีปัญหาการติดพนัน เราจะทำอย่างเต็มที่เพื่อให้ผู้ใช้ทุกๆท่านได้เล่นการพนันด้วยความสนุกสนานมากที่สุด สำหรับท่านใดที่กำลังเจอปัญหาเหล่านี้ สามารถติดต่อเราโดยตรงได้ที่ contact@Faceufabet.com