เข้าสู่ระบบ UFABET
เข้าสู่ระบบ UFABET
เข้าเล่น สมัครสมาชิก ฝาก - ถอน LINE@

Copyright protection within the website

Copyright protection within the website

Copyright protection within the website เป็นการคุ้มครองลิขสิทธิ์ของเว็บไซต์ Faceufabet.com อย่างเช่น รูปภาพ วิดีโอ เสียง บทความ นโยบาย แบนเนอร์ และไอคอนต่างๆ ซึ่งทั้งหมดนี้ถือว่าเราเป็นทรัพย์สินทางปัญญาของเราโดยตรง โดยเราไม่อนุญาตให้มีการคัดลอก ดัดแปลง หรือ เผยแพร่ในช่องทางอื่นๆ

หากเราทำการตรวจสอบแล้วพบเจอการละเมิดลิขสิทธิ์ที่มีเนื้อหา หรือ ข้อมูลต่างๆที่เป็นของเว็บไซต์เรา เราจะทำการดำเนินคดีตามกฎหมายขั้นสูงสุด เพื่อเป็นการป้องกันทรัพย์สินทางปัญญาและแนวคิดของเรา และหากมีผู้เสียหายที่เกิดจากบุคคลที่สามที่นำข้อมูลของเราไปใช้ ทางเราจะไม่มีการรับผิดชอบความเสียหายใดๆทั้งสิ้น

เพราะถือว่าไม่ได้รับอนุญาตจากเราโดยตรง ท่านใดที่พบเจอการละเมิดลิขสิทธิ์ของเรา สามารถให้ข้อมูลกับเราได้ที่ contact@Faceufabet.com ตลอดเวลา นโยบายนี้มีผลทันที ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม 2013 ซึ่งเราต้องบอกก่อนว่าเว็บไซต์ Faceufabet.com ของเราจะมีการปรับเปลี่ยนหรือเพิ่มกฎระเบียบและนโยบายตามความเหมาะสม

และเราขอแนะนำให้ท่านได้เข้ามาทำการศึกษาและทำความเข้าใจเกี่ยวกับการคุ้มครองลิขสิทธิ์และข้อมูลต่างๆอยู่เสมอ เพื่อรับรู้การเปลี่ยนแปลงของเว็บไซต์เรา เพราะหลังจากที่เราได้ทำการปรับเปลี่ยน หรือ เพิ่มนโยบายในส่วนอื่นๆเข้ามา แล้วท่านได้เข้ามาใช้บริการ เราจะถือว่าท่านยอมรับกฎระเบียบและนโยบายต่างๆที่เราสร้างขึ้นมา ซึ่งเราขอบคุณอย่างมากที่ท่านเลือกใช้บริการเว็บไซต์ของเรามาโดยตลอด